พรีมิกซ์เป็นส่วนผสมที่ซับซ้อนของวิตามินแร่ธาตุธาตุ

โดย: ญารินดา [IP: 51.91.18.xxx]
เมื่อ: 2021-03-09 04:31:43
พรีมิกซ์เป็นส่วนผสมที่ซับซ้อนของวิตามินแร่ธาตุธาตุและสารเติมแต่งทางโภชนาการอื่น ๆ เพื่อรวมไว้ในอาหารสัตว์ ความชื้นแสงออกซิเจนความเป็นกรดการขัดสีการเหม็นเปรี้ยวของไขมันตัวพาเอนไซม์และยามีผลต่อความคงตัวของวิตามินและองค์ประกอบโอลิโกอื่น ๆ ในพรีมิกซ์ สล็อต pg Innovad นำเสนอโซลูชั่นที่ออกแบบตามความต้องการของ บริษัท ผสมเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร / เข้มข้น / นิวเคลียส / พรีมิกซ์ของพวกเขามีความเสถียรน่าดึงดูดและสารอาหารที่มีคุณค่าทั้งหมด (เช่นวิตามิน) จะได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างเหมาะสม

การรักษาคุณภาพอาหารสัตว์

คุณภาพของอาหารสัตว์เป็นปัญหาสำคัญในประสิทธิภาพของสัตว์และมีส่วนช่วยในการทำกำไร ทั้งกระบวนการทางจุลชีววิทยาและทางเคมีภายในวัตถุดิบอาหารสัตว์และอาหารสัตว์จะเปลี่ยนแปลงคุณค่าทางโภชนาการและทำให้อาหารสัตว์ปนเปื้อนด้วยโมเลกุลที่เป็นอันตราย joker123


ตามหลักการของ HACCP สารปนเปื้อนสามารถแบ่งออกเป็นกลุ่มต่างๆ: สารปนเปื้อนทางเคมีและจุลชีววิทยา กลุ่มของสารปนเปื้อนทางจุลชีววิทยาประกอบด้วยเชื้อรายีสต์และแบคทีเรียซึ่งอาจนำไปสู่การเน่าเสียของสารอาหารและการผลิตสารประกอบที่เป็นพิษInnovad นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันซึ่งนำไปสู่คุณภาพอาหารขั้นพื้นฐานที่ดีขึ้นทำให้มั่นใจได้ถึงอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานขึ้นและรักษาคุณภาพทางโภชนาการและความน่ารับประทาน



แม่พิมพ์ใช้สารอาหารที่มีคุณค่าทำให้อาหารไม่อร่อย สล็อตxo และผลิตสารพิษ

สปอร์ของเชื้อรามีอยู่ในวัสดุปลูกและสิ่งแวดล้อม อาหารสัตว์และวัตถุดิบให้สารอาหารที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาของพวกมัน ปริมาณความชื้นมีความสำคัญต่อการพัฒนาแม่พิมพ์โดยเฉพาะน้ำที่มีอยู่ (Aw-value) มากขึ้น ค่า Aw เป็นการแสดงปริมาณน้ำที่มีอยู่สำหรับการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และไม่ควรเกิน 0.6 แม้แต่ระดับความชื้น 11-12% ก็ส่งผลให้ค่า Aw สูงกว่า 0.6 สภาพภูมิอากาศสภาพการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษา (เช่นการควบแน่นในไซโล) จะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อค่า Aw-value อุณหภูมิและการแตกตัวของเมล็ดพืชเป็นปัจจัยสำคัญซึ่งส่วนใหญ่จะส่งผลต่ออัตราการแพร่พันธุ์ของเชื้อรา การเจริญเติบโตของเชื้อราจะมีผลกระทบที่สำคัญต่อคุณภาพอาหารสัตว์ การสูญเสียของแห้งอาจสูงถึง 20% (ส่วนใหญ่เป็นพลังงานและโปรตีน) และสารพิษจากเชื้อราที่เกิดจากแม่พิมพ์ จะเป็นอันตรายต่อสุขภาพและประสิทธิภาพของสัตว์ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติทางกายภาพอาจเกิดปัญหาเช่น "การก่อตัวของเปลือกโลก" ในไซโลรวมทั้งปัญหาความน่ารับประทาน



Novimoldเป็นสารยับยั้งเชื้อราที่ออกแบบมาโดยเฉพาะอย่างครบถ้วน การเลือกอาจขึ้นอยู่กับระดับของส่วนผสมที่ใช้งานส่วนผสมที่เป็นบัฟเฟอร์หรือไม่บัฟเฟอร์ของเหลวหรือของแห้งการใช้งานการกัดกร่อนการลดแรงตึงผิวเป็นต้น





การเหม็นหืนออกซิเดชั่น: ปัญหาคุณภาพของฟีดที่สำคัญ

Autoxidation เป็นตัวอย่างทั่วไปของการย่อยสลายอาหารทางเคมีที่ไม่ต้องการ เป็นปฏิกิริยาที่ทำลายไม่ได้ซึ่งเกิดขึ้นในวัสดุอินทรีย์เมื่อสัมผัสกับออกซิเจน Oxidative rancidity เป็นกระบวนการทางเคมีที่ซับซ้อนซึ่งเกิดขึ้นในระยะต่างๆ (การเริ่มต้นการออกซิเดชั่นอัตโนมัติและการสิ้นสุด) มีผลกระทบอย่างมากต่อรสชาติคุณภาพทางโภชนาการและสุขภาพของผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ซึ่งเป็นข้อกังวลหลักสำหรับผู้ผลิตอาหารสัตว์ เนื่องจากรสชาติที่เหม็นหืนและการเปลี่ยนสีและเนื้อสัมผัสกระบวนการออกซิเดชั่นจึงนำไปสู่ความน่ารับประทานที่ลดลงและเป็นผลให้สัตว์เลี้ยงรับอาหารได้ลดลง วิตามินไขมันและโปรตีนสูญเสียคุณค่าทางโภชนาการที่สำคัญและโมเลกุลที่ก้าวร้าวที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการนี้เป็นอันตรายต่อเซลล์ในลำไส้และแบคทีเรียที่มีประโยชน์






ชื่อผู้ตอบ: