คุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่าของกินของคุณจะอยู่ได้นานขึ้นแล้วก็อาจจะความสดใหม่

โดย: วรรณวลี [IP: 10.0.0.xxx]
เมื่อ: 2021-01-07 15:34:42
แนวทางถนอมอาหารให้สดอย่างเป็นธรรมชาติ

จำนวนกี่ครั้งแล้วที่พวกเรานำของกินไปและจากนั้นก็ลืมไปแล้วเท่านั้นที่คิดออกเนื่องจากว่ามันเริ่มเหม็น? ในกรณีนี้คุณไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ แม้กระนั้นคุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่าของกินของคุณจะอยู่ได้นานขึ้นแล้วก็อาจจะความสดใหม่

Pussy888เช่นไร?

มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำเป็นตัวอย่างเช่นชำระล้างตู้แช่เย็นบ่อยๆสำรวจของกินในตู้แช่เย็นบ่อยๆแล้วก็เก็บไว้ภายในตู้หรือที่อื่นๆแต่ว่าไม่ใช่แค่การพิจารณาเพียงแค่นั้น สิ่งนี้ไม่สามารถที่จะคุ้มครองปกป้องอะไรได้ สิ่งที่คุณจะทำเป็นทิ้งอาหารก่อนที่จะมันจะเหม็นไปทั้งยังห้องครัว คุณจะทำเช่นไรเพื่ออาหารสดอยู่ตลอด?

รายการข้อแนะนำที่ใช้ได้จริงเพื่อมั่นใจว่าของกินสะอาดรวมทั้งสดใหม่:

1) เกลี่ยกานพลูบนรวมทั้งบริเวณผิวหินอ่อนของครัวของคุณรวมทั้งเกลี่ยกานพลูเล็กน้อยไว้ใต้อ่างล้างถ้วยชาม

เพราะอะไร?

กานพลูช่วยกำจัดมด

2) วางใบกระวานเอาไว้ในถุงแป้งข้าวแล้วก็ที่เหลือของแพ็คที่แมลงถูกใจ

เพราะอะไร?

ใบกระวานช่วยปกป้องแมลงรวมทั้งเหาอื่นๆให้ห่างจากสินค้าของกิน การวางใบกระวานไว้ภายในแพ็คเก็ตทำให้พวกเรามั่นอกมั่นใจได้ว่าแมลงมิได้อยู่ตรงนั้น แม้กระนั้นโปรดอย่าลืมแปลงใบกระวานทุกๆสามเดือน

3) ใส่มันฝรั่งครึ่งลูกในตู้แช่เย็น

เพราะอะไร?

ถ้าเกิดมีกลิ่นเหม็นจากของกินหรือของปรุงสุกมันฝรั่งครึ่งลูกจะดูดซึมไว้ เพื่อมั่นใจว่าสำเร็จอย่าลืมเปลี่ยนมันฝรั่งทุกสามวัน

4) เก็บไข่โดยให้ด้านที่แหลมลง

เพราะเหตุไร?

การเก็บไข่โดยให้ด้านที่แหลมลงจะช่วยทำให้สดได้นานขึ้น

5) ใส่น้ำตาลสองสามก้อนลงในโถที่คุณเก็บชีสอเมริกัน

เพราะเหตุใด?

เมื่อคุณวางน้ำตาลสองหรือสามก้อนกับอเมริกันชีสในโถสุญญากาศน้ำตาลจะดูดซึมความชุ่มชื้นและก็คุ้มครองไม่ให้ชีสห่วยแตกลง

6) อย่าเก็บมะเขือเทศแล้วก็แตงร้านเอาไว้ในถาดเดียวกัน

เพราะเหตุใด?

มะเขือเทศจะปลดปล่อยแก๊สที่ทำให้แตงร้านเน่าเร็วขึ้นเพราะฉะนั้นอย่าลืมแยกทั้งคู่อย่างงี้ออกมาจากกัน

7) อย่าเก็บลูกแอปเปิ้ลกับผลไม้แล้วก็ผักที่เหลือ

เพราะอะไร?

ลูกแอปเปิ้ลให้ก๊าสบางประเภทที่ทำให้ผักและก็ผลไม้เน่า

8) วางผลแอปเปิ้ลหรือมันฝรั่งดิบลงในช่องขนมปังหรือโถ

เพราะอะไร?

ด้วยการเพิ่มมันฝรั่งดิบหรือลูกแอปเปิ้ลสองสามชิ้นพร้อมด้วยขนมปังคุณจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าขนมปังยังคงสดอยู่ได้เป็นเวลายาวนานกว่าธรรมดา

9) เก็บหัวผักกาดไว้ภายในภาชนะพร้อมด้วยน้ำ

เพราะอะไร?

คุณควรจะเก็บหัวผักกาดไว้ภายในภาชนะพร้อมทั้งน้ำด้วยเหตุว่าน้ำจะมีผลให้หัวผักกาดสดรวมทั้งกรอบเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ด้วยเหตุผลเดียวกันถ้าหัวผักกาดเฉาให้วางไว้ภายในขวดน้ำเย็น น้ำจะมีผลให้หัวผักกาดคืนกลับสู่ความงามก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

สรุป:

ตรงนี้ฉันได้พรีเซ็นท์เพียงแต่เล็กน้อยของการกระทำที่มีคุณประโยชน์มากยิ่งขึ้นที่คุณควรปฏิบัติเพื่อมั่นใจว่าของกินที่คุณแล้วก็ครอบครัวบริโภคจะยังคงสดรวมทั้งอร่อย

เราส่วนมากทราบเพียงว่าผักและก็ผลไม้ที่ดีต่อร่างกาย แม้กระนั้นด้วยเหตุผลบางประการเราคนจำนวนไม่น้อยก็มิได้รับพอเพียงในอาหารในแต่ละวัน ถ้าหากคุณมีความคิดว่าสุขภาพของคุณไม่ดีในด้านนี้การเริ่มกินอาหารผักแล้วก็ผลไม้เป็นลู่ทางที่สุดยอดสำหรับเพื่อการแก้ไขปัญหาปีใหม่

การใช้ของกินผักแล้วก็ผลไม้เป็นดีท็อกซ์ปีใหม่

ของกินผักแล้วก็ผลไม้บางทีอาจหมายความว่าบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่าง หนทางหนึ่งเป็นรับประทาน แต่ว่าผักรวมทั้งผลไม้เพื่อเป็นเรื่องดีท็อกซ์เพื่อเริ่มการลดหุ่นในตอนปีใหม่ของคุณ แนวทางการทำความสะอาดร่างกายตรงเวลาโดยประมาณสองอาทิตย์จะเป็นการเริ่มการลดหุ่น คุณจะได้ชำระร่างกายของคุณจากพิษและก็ช่วยกำจัดความประพฤติการกินที่ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ แต่ว่าขอเตือนว่าการกินอาหารอย่างงี้ไม่ใช่ง่ายแล้วก็คุณควรจะไปพบหมอทุกหนก่อนเริ่ม!

ถ้าเกิดคุณปรารถนากำหนดแผนการทานอาหารในระยะยาวให้เลือกเพียงใส่ผักและก็ผลไม้จำนวนไม่น้อยในอาหารในแต่ละวันของคุณ เว้นเสียแต่ผักรวมทั้งผลไม้แล้วคุณควรจะพิจารณาให้มั่นใจว่าที่เหลือของของกินยังคงสมดุล

ของกินผักรวมทั้งผลไม้มีคุณประโยชน์เช่นไร?

มีคุณประโยชน์หลายประการของการประสมประสานผลไม้และก็ผักในของกินของคุณ สำหรับเพื่อการเริ่มมีเส้นใยสูงมากมาย ในทางตรงกันข้ามสิ่งนี้บางทีอาจมีผลต่อสุขภาพของคุณโดยการช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดทำให้ระบบที่ทำหน้าที่ในการย่อยอาหารของคุณดำเนินงานได้อย่างสะดวกลดการเสี่ยงของโรคมะเร็งบางจำพวกและก็ลดระดับคอเลสเตอรอล

ผักแล้วก็ผลไม้ยังมีวิตามินแล้วก็แร่จำนวนหลายชิ้นที่พวกเราอยากได้เพื่อร่างกายปฏิบัติงานได้อย่างแม่นยำ สิ่งกลุ่มนี้ช่วยคุ้มครองป้องกันโรครวมทั้งภาวการณ์สุขภาพได้นานัปการและก็ทำให้พวกเรามีร่างกายที่แข็งแรงที่สุด

คุณควรจะรับประทานอะไร?

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของของกินมาตรฐานคุณควรจะได้รับผลไม้รวมทั้งผักอย่างต่ำห้าส่วนวันแล้ววันเล่ารวมทั้งสิ่งพวกนี้ควรจะมาจากที่มาที่นานัปการ การกินสดแสดงว่าคุณจะได้รับคุณประโยชน์สูงสุดแม้คุณจะสามารถรวมผลไม้แห้งลงในของกินได้ถ้าเกิดช่วยได้ โปรดจดจำไว้ว่ากฎทั่วๆไปยิ่งผักในจานมีชีวิตชีวามากแค่ไหนมื้อของกินของคุณก็จะยิ่งดีต่อร่างกายมากขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

เราใครอีกหลายๆคนไม่เพียงแต่ได้รับความต้องการเพราะฉะนั้นการเริ่มกินผักและก็กินผลไม้ก็เลยเป็นทางแก้ปัญหาที่ดีอย่างไม่ต้องสงสัย


ชื่อผู้ตอบ: